Cách Làm Bánh Táo Yến Mạch Thơm Ngon Cho Bé
August 17, 2020
Cách Làm Bánh Su Kem Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
August 17, 2020

Cách Làm Bánh Mì Bơ Sữa Thơm Ngon Cho Bé

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Bánh Mì Bơ Sữa Thơm Ngon Cho Bé

Khi bước vào giai đoạn bắt đầu ăn dặm, ngoài những bữa ăn chính ra các mẹ có thể bổ sung thêm nhiều bữa phụ như: sữa chua, nước ép trái cây, bánh ăn dặm, v.v……nhằm cung cấp đầu đủ năng lượng nhất để bé phát triển hoàn thiện. Bánh mì sơ sữa thơm ngon hiện đang là món bánh ăn dặm cho bé được rất nhiều những bà mẹ trẻ lựa chọn, bởi trong bánh mì có rất nhiều chất xơ, vitamin và nhiều khoáng chất khác. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh mì cho bé tại nhà ngon, bổ dưỡng.

Nguyên Liệu:

Cách thực hiện:

  • Cho bột mì, đường, men, muối (tránh để men tiếp xúc trực tiếp với muối) vào âu, trộn đều. Tiếp đến cho trứng và sữa tươi vào nhồi đến khi bột dẻo mịn thì cho bơ vào nhồi đến khi hỗn hợp bột mịn màng thì đem ủ (chỉ nhồi đến khi bột mịn màng, không cần nhồi quá kĩ). 
  •  Khi bột nở gấp đôi thì lấy ra nhồi sơ lại vài cái, chia bột ra thành 3 phần nhỏ rồi vê dài, dùng dao cắt bột thành những viên nhỏ, cho lên khay nướng có lót giấy nến sẵn rồi ủ bột lần 2 đến khi bột nở gấp đôi. 
  •  Bật nóng lò 180• trước 10p rồi cho bánh vào nướng, vặn lại nhiệt 140• nướng tầm 20-25p hoặc đến khi thấy mặt bánh vàng đều là được. 
  • Bánh này nếu các bé ăn không hết thì mẹ có thể cho bánh vào hộp kín để nhiệt độ phòng 4 ngày bánh vẫn ăn ngon (nhà mình ăn đến ngày thứ 4 là hết, mình thấy mùi vị bánh vẫn rất ngon nhưng không biết có để lâu thêm được không, các mẹ cùng thử nhé).

Nguồn: Nguyễn Ngọc Bích My