Cách Làm Snack Rong Biển Cháy Tỏi Cho Bé Ăn Dặm
September 26, 2020
Cách Làm Chả Cuốn Bắp Cải Cho Bé Ăn Dặm
September 26, 2020

Cách Làm Bánh Bao Chay Cốt Dừa Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Ăn dặm là quá trình đánh dấu sự phát triển của bé, chính vì thế mà ngoài các thực đơn bữa chính sao cho đa dạng, phong phú các bậc cha mẹ còn phải chuẩn bị cho bé thêm nhiều bữa ăn phụ nhằm cung cấp 1 cách tốt nhất các chất dinh dưỡng. Tự làm bánh ăn dặm cho bé không chỉ là niềm vui của các bậc cha mẹ mà còn mang đến cho bé các bữa ăn hợp vệ sinh. Món bánh bao chay cốt dừa là một thực đơn ăn dặm mà các mẹ không nên bỏ qua. Với các nguyên liệu đơn giản, phương pháp làm nhanh chóng và đặc biệt là rất thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng bé yêu của bạn. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh bao chay cốt dừa cho bé tại nhà giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Bánh Bao Chay Cốt Dừa Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Hòa men nở vào 1 xíu nước ấm kích hoạt men(men nổi lên như gạch cua là được)
  • Trộn bột mì +nước cốt dừa hữu cơ+nước ấm+đường và men nở nhào bột đều, cho khối bột vào 1 cái tô bọc màng bọc thực phẩm lại ủ men 1h.
  • Lấy bột ra nhào với 1 thìa dầu ăn nhào khi bột mịn không dính tay là được
  • Chia bột thành những khối nhỏ nặn hình theo ý thích
  • Chuẩn bị 1 nồi hấp đã sôi xếp bánh vào hấp ở lửa vừa.dùng tăm ghim k dính bột là bánh chín.(lưu ý:khi bánh chín để 5p mới lấy ra tránh lấy ra luôn bánh bị thay đổi nhiệt độ đột ngột bị xẹp.)

Chúc các mẹ thành công😊

Nguồn: Nguyễn Hải