Cách Làm Bánh Mì Quinoa Cho Bé Ăn Dặm
September 14, 2020
Cách Làm Cháo Óc Heo Rau Ngót Cho Bé Ăn Dặm
September 15, 2020

Cách Làm Bánh Bí Đỏ Hạnh Nhân Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Theo phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, Bí Đỏ là loại thực phẩm được sử dụng rất thường xuyên trong tất cả các thực đơn ăn dặm hàng ngày cho bé. Bởi trong Bí Đỏ chứa nhiều chất xơ, vitamin A, vitamin C, v.v…..giúp phát triển trí não tốt nhất. Bên cạnh đó Hạnh Nhân cũng là thực phẩm ăn dặm cho bé rất tốt bởi nó chứa nhiều vitamin E, chất đạm tự nhiên, magie, v.v…..Món bánh bí đỏ hạnh nhân là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng và giàu năng lượng, chắc chắn sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện nhất. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh bí đỏ hạnh nhân cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Bánh Bí Đỏ Hạnh Nhân Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

  • Lấy 1 bát nước ấm hoà men nở vào khuấy đều
  • Trộn đều bột mì với bộ nở, cho bí đỏ vào nhào đều tay, cho từ từ thêm từng chút nước pha men nở vào ,nhào đều tay. Bánh có bí đỏ sẽ hơi dính nên phủ thêm bột áo nhào cho dễ.
  • Ủ bột trong 1 tiếng
  • Ủ bột xong bột nở gấp đôi, rắc bột áo nhào đều tay, xắt thành miếng tạo hình, rắc hạnh nhân và phết bơ lạt lên trên.
  • Nướng bánh 20p ở nhiệt độ 230 (tuỳ lò)

Nguồn: Loan Hưng