Cách Làm Salat Đậu Phụ Non Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020
Cách Làm Cháo Rau Cải Ngọt Thịt Lợn Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020

Cách Làm Bánh Bông Lan Donut Mini Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Thay vì cho con ăn bột ăn cháo cả tuần thì các mẹ cần phải bổ sung thêm nhiều bữa ăn phụ bằng bánh, sữa chua, nước trái cây cho bé, v.v…..để tạo cảm giác thèm ăn cho bé. Ngoài các món bánh ăn dặm hiện nay còn giúp bé bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé trong thời kì ăn dặm. Món bánh bông lan Donut mini là một trong các thực đơn bữa phụ cho bé mà các mẹ không nên bỏ qua, món bánh này với hương vị thơm ngon, lớp vỏ bánh mềm mịn, màu sắc đẹp và đặc biệt là rất giàu dinh dưỡng và năng lượng. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh bông lan donut mini cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Bánh Bông Lan Donut Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu

Cách làm

  • Cho đường + bơ + phô mai kem + muối hồng dùng máy đánh mức thấp nhất cho nhuyễn và hoà quyện.
  • Cho từng trứng lần lượt vào tô trên đánh cho hoà quyện
  • Rây bột mì, bột nở từng chút vào tô trên. Nhớ là chút một và đánh cho quyện. K đánh lâu tránh bánh bị chai nha các mẹ!
  • Cuối cùng cho nước cam vào đánh đều là xong! Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem, cắt đầu túi và bắt bột vào khuôn donut. Bắt hơn 1/3 khuôn thôi để bánh nở vung lên là vừa ạ.
  • Làm nóng lò trước 10-15p ở nhiệt độ 165 độ. Nướng bánh trong vòng 15p nhiệt 165 độ
  • Trang trí: đun chảy socola và nhúng bánh vào socola . Sau đó trang trí vẽ hình hay rắc cốm tuỳ thích nhen

CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG!

Nguồn: Mẹ Bắp_Lạc