Cách Làm Gia Vị Nêm Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm
September 3, 2020
Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Cho Bé Ăn Dặm
September 3, 2020

Cách Làm Bánh Bông Lan Táo Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Bánh bông lan là món bánh rất quen thuộc đối với mọi người, đây là loại bánh thơm ngon, bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bé đang độ tưổi ăn dặm. Bánh bông lan là món bánh đơn giản, dễ làm có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên những mùi vị đặc trưng khác nhau. Bánh bông lan táo với vị lạ, hương thơm tự nhiên, lớp vỏ bánh mềm mịn, chắc chắn sẽ làm bé yêu nhà bạn thích thú. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh bông lan táo cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách Làm Bánh Bông Lan Táo Cho Bé Ăn Dặm

√ Nguyên liệu:

– 170g bột mì (Tham Khảo Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ Bob’s Red Mills Tại Đây)
– 30g bột bắp (Tham Khảo Bột Bắp Hữu Cơ Bob’s Red Mill Tại Đây)
– 2 quả táo đỏ
– 3 quả trứng gà
– 50g bơ lạt đun chảy
– 85g đường
– 100ml whipping
– 9g bột nở
– Chút xíu muối

√ Cách thực hiện:

– 1 quả táo gọt vỏ, cắt múi cau rồi ngâm vào nước muối + chanh. 1 quả kia để nguyên vỏ, cắt lát thật mỏng (cắt càng mỏng càng dễ cuốn lại để tạo hình hoa hồng) rồi cũng ngâm vào nước muối + chanh tầm 10p, vớt ra, ướp ít đường vào.
– Rây bột mì, bột nở cho mịn.
– Cho bơ chảy vào âu, cho 3 quả trứng, chút xíu muối và đường vào trộn đều, khi hỗn hợp đã hòa quyện thì cho whipping vào rồi cho phần bột mì, bột nở đã rây vào, trộn đều.
– Đặt 4-miếng táo cắt mỏng lên nhau, rồi cuốn tròn lại, ta được 1 bông hồng, cứ làm tiếp tục cho đến hết táo.
– Lót chống dính cho khuôn, cho 1/2 hỗn hợp bột vào rồi xếp các miếng táo đã cắt hình múi cau lên, cho tiếp hết phần bột còn lại vào, dàn đều rồi đặt các bông hoa hồng lên trên rồi đem nướng với nhiệt 170• thời gian 30p (đã làm nóng lò trước đó) rồi hạ nhiệt còn 160• nướng thêm 30p nữa đến khi vàng mặt thì lấy bánh cho ra khỏi khuôn để thật nguội là có thể thưởng thức.

Nguồn: Nguyễn Ngọc Bích My