Cách Làm Hạt Nêm Gà Cho Bé Ăn Dặm
September 9, 2020
Cách Làm Nui Và Mì Rau Củ Cho Bé Ăn Dặm
September 10, 2020

Cách Làm Bánh Khoai Tây Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Khoai tây là một trong những thực phẩm nấu ăn dặm cho bé vô cùng tốt bởi nó chứa nhiều chất xơ, chất sắt, v.v…..Khoai tây có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác tạo nên những món ăn bổ dưỡng, giúp bé phát triển cân nặng tốt nhất. Hiện nay món bánh khoai tây nhân phô mai được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn làm bữa ăn phụ cho bé nhằm cung cấp dưỡng chất và năng lượng giúp bé thoải mái vui chơi và hoạt động cả ngày. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh khoai tây cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách Làm Bánh Khoai Tây Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

  •  Trộn đều bột mì, bột nở và đường , rây bột vào âu đựng khoai tây đảo đều.
  • Cho chút dầu ăn vào tay nhồi bột thành 1 khối dẻo k dính tay
  • Chia bột bánh làm 3 phần, vo tròn rồi dùng tay ấn dẹt (ấn làm sao mỏng ở dìa,còn ở giữa thì dày hơn)
  • Cắt đôi viên phô mai cho vào giữa bột bánh. Cuộn lại vo tròn và dùng tay ấn dẹt.
  • Có thể rắc thêm chút vụn dừa nướng bánh sẽ thơm lắm, khi ăn có độ ngậy cực kì ngon. Hoặc vừng đen/vừng trắng cũng đc ạ.
  • Cho chảo nóng lên bếp, cho chút dầu ăn vào, rồi dùng giấy ăn lau sạch dầu đi,bếp ho nhỏ liu riu. Đặt bánh vào chảo,đậy vung lại tầm 10p, thì lật mẶt còn lại,đậy vung lại nướng thêm 10p nữa nhe.

Nguồn: Loan Hưng