Cách Làm Thạch Xoài Sốt Dừa Cho Bé Ăn Dặm
September 4, 2020
Cách Làm Pizza Ngon Tuyệt Cho Bé Ăn Dặm
September 5, 2020

Cách Làm Bánh Mì Nướng Chảo Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Bữa sáng là bữa ăn vô cùng quan trọng đối với các bé đang ở độ tuổi ăn dặm, chính vì điều đó mà nhiều bậc cha mẹ luôn phải đau đầu khi không biết phải chuẩn bị thực đơn buổi sáng ra sao để có thể cung cấp  được nhiều chất dinh dưỡng nhất. Bánh mì nướng chảo là một trong những thực đơn ăn dặm buổi sáng vô cùng tốt, với mùi vị thơm ngon, giàu dưỡng chất và năng lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé yêu. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh mì cho bé ăn dặm tại nhà mà không cần lò nướng chỉ với một chiếc chảo và một chút khéo léo.

Cách Làm Bánh Mì Nướng Chảo Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

  • Do men khô nên cần kích men để men hoạt động … nước ấm nha ( ko phải nước sôi hoặc quá nước nóng nha mấy mom chết men ah ) cho men vào tô nước ấm quậy tan men ,xong để men sủi nhìn giống gạch cua là dùng được , bột mì rây mịn tạo khoảng tròn giữa bột cho nước và hỗ hợp men vào trộn điêu và nhồi cho bột mịn ko dính tay là đạt , cho ít dầu vào thau hay tô to cho khối bột vào ủ( lấy cai khăn xả nước ấm đậy lên bột cho bột nơi kín gió ủ bột nở gấp đôi là được , lấy bột ra chia thành từng phần cho pho mai vô giữa rồi vo cho cục bột túm gọn pho mai rắc ít mè lên mặt .
  • Bắt chảo lên lửa nhỏ cho ít bơ ghee vào rồi bỏ viên bột vừa tạo hình xong tiến hành nướng bánh đậy nắp lại kiểm tra mặt banh vàng là bánh đã chín có thể trở mặt bánh nướng tiếp mặt còn lại . Thành phẩm bánh xốp bên trong giòn nhẹ viền bánh ngoài .. Chúc các mom thành công .

Nguồn: Tina Ahl