Cách Làm Bánh Muffin Táo Cho Bé Ăn Dặm
September 14, 2020
Cách Làm Bánh Crepe Thanh Long Đỏ Cho Bé Ăn Dặm
September 14, 2020

Cách Làm Bánh Mì Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Khi bé bước vào quá trình ăn dăm cho bé 9 tháng, lúc này bé đã ăn thô tốt các mẹ nên thường xuyên thay đổi thực đơn để giúp bé không cảm thấy chán ăn và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng nhất cho con. Thay vì ăn các món ăn dặm như thường ngày, mẹ nên thay đổi thực đơn sang món bánh mì Yến Mạch vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng cho bé. Món bánh mì Yến Mạch không những giúp bé bổ sung thêm các chất dinh dưỡng như: vitamin, protein, và các khoáng chất khác mà còn là thực phẩm kích thích sự phát triển toàn diện của não bộ để bé thông minh hơn. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh mì Yến Mạch cho bé tại nhà vừa đơn giản, vừa nhanh chóng giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Bánh Mì Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

  • Lấy 1 bát nước ấm nhỏ, cho men nở vào khuấy đều, để 10p cho men nở hoạt động.
  • Ở 1 bát khác cho bột yến mạch vào đổ từ từ nước ấm vào khuấy đều đến khi yến mạch sệt sệt như bột cho bé.
  • Đổ bát nước có men nở vào bát bột yến mạch khuấy đều tay. Tiếp theo rây bột mì từ từ vào bát bột yến mạch và đảo đều, đảo liên tục sau đó lấy màng bọc thực phẩm bọc lại ủ bột trong 1 giờ.
  • Bột ủ xong bột nở gấp đôi,rắc bột áo ra khay,cho bột vào nhào qua lại, tạo hình cho bánh, cho bánh vào khuôn. Nướng bánh 30p ở 180 độ (tuỳ lò)

Nguồn: Loan Hưng