Cách Làm Mì Bơ Sáp Sườn Tôm Cho Bé Ăn Dặm
September 23, 2020
Cách Làm Chả Trứng Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020

Cách Làm Chả Kê Vàng Ngô Non Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Khi bước vào quá trình ăn dặm cho bé 7 tháng, việc mà các bậc cha mẹ luôn lo lắng đó chính là làm sao để chuẩn bị cho bé các thực đơn ăn dặm vừa ngon, vừa đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng. Món chả kê vàng ngô non bí đỏ hiện đang là thực đơn ăn dặm cho bé được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn, bởi nó mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng và giàu năng lượng, giúp bé thoải mái vui chơi cả ngày. Ngoài ra món ăn chả kê vàng ngô non bí đỏ còn là món ăn rất thơm ngon, dễ dàng tiêu hóa và màu sắc rất đẹp nên được nhiều bé yêu thích. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm chả kê vàng ngô non bí đỏ cho bé tại nhà vừa đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Chả Kê Vàng Ngô Non Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Nếu bé nhà bạn nào chưa ăn thô dc tốt, cho bí cắt hạt lựu và kê nấu trong 20p cùng 1 muỗng cafe muối hồng. Nấu chín
  • Cho hỗn hợp trên vào máy xay xay nhuyễn cùng hạt ngô non, được hỗn hợp lỏng, cho thêm bột mì vào trộn đều( lúc này t mới cho bí nạo sợi vào trộn đều) . Để bột nghỉ 20p.
  • Sau khi dc bột, bắc chảo đun nóng dầu ăn( dùng dầu oliu), múc hỗn hợp bột áp chảo đun lửa vừa chín , lật mặt tiếp theo cho chín là xong.
  • Bánh chín có màu vàng cam, sợi bí lấm chấm , ăn cùng sốt xoài thì quả là thơm ngon hợp vị vô cùng!

CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG!

Nguồn: Mẹ Bắp_Lạc