Cách Làm Bánh Bông Lan Donut Mini Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020
Cách Làm Sữa Nghiền Khoai Tây Cho Bé Ăn Dặm
September 25, 2020

Cách Làm Cháo Rau Cải Ngọt Thịt Lợn Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Thịt lợn là một trong số các thực phẩm ăn dặm cho bé xuất hiện rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Thịt lợn nạc là nguồn cung cấp nhiều chất đạm cho bé. Cải ngọt chứa thành phần chất đường, vitamin B1, chất xơ, coban, v.v….rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Món cháo rau cải ngọt thịt lợn là một trong những thực đơn hoàn hảo bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu năng lượng, đặc biệt là rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm cháo rau cải ngọt thịt lợn cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Cháo Rau Cải Thịt Lợn Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu

Cách Làm

  • Bắt nồi cháo trắng lên
  • Rau cải ngọt nhặt lá non rồi băm nhỏ ( nên mua riêng thớt và dao để con dùng riêng nha. Để giữ vệ sinh an toàn khi sơ chế đồ ăn cho con ).
  • Thịt lợn các mẹ nên mua thịt thăn cho mềm nhé. Thịt xoay nhuyễn cùng rau cải ngọt. Và hạt bobo.
  • Hạt bobo hầm nhừ 20′
  • Cho cháo trắng vào nồi đun sôi cho hỗ hợp thịt xay vào nồi đun tầm 10 phút là được. Ko nên đun quá lâu sẽ mất chất , xong tắt bếp, nêm ¼ thìa cafe dầu oliu vào và khuấy đều .
  • Không nêm gia vị vào thức ăn của bé. Muối không tốt cho thận của bé, vì vậy giai đoạn này không cần nêm muối hay bất kỳ gia vị gì. Đối với bé, nước luộc rau củ là đủ.
  • Nếu bé không chịu ăn thức ăn mới, không nên ép bé ăn. Mà hãy ngừng khoảng 2-3 ngày rùi chế biến thức ăn này và cho bé thử lại.

Chúc các bé ngon miệng 😻

Nguồn: Nguyễn Quỳnh Nga