Cách Làm Cháo Ếch Rau Mồng Tơi Cho Bé Ăn Dặm
September 18, 2020
Cách Làm Cháo Mực Cà Rốt Cho Bé Ăn Dặm
September 18, 2020

Cách Làm Cháo Thịt Bò Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Thịt bò và khoai lang là 2 thực phẩm không thiểu thiếu trong quá trình ăn dặm BLW cho bé, bởi chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng và dễ hấp thu. Bên trong thịt bò chứa nhiều protein, chất đạm, sắt, và các khoáng chất khác, v.v……Khoai lang là loại củ chứa nhiều vitamin C, kali, sắt, axít folic, v.v…..Món cháo thịt bò khoai lang là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguyên liệu giàu dinh dưỡng, đặc biệt sử dụng món cháo này thường xuyên sẽ giúp đường tiêu hóa của bé phát triển tốt nhất, ngoài ra nó còn có tác dụng phòng ngừa táo bón ở trẻ em. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm cháo thịt bò khoai lang cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Cháo Thịt Bò Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

Cách Làm:

  • Thịt bò băm nhuyễn
  • Ngoáy thịt bò với 1 ít nước cho tan thịt ra, sôi thì tắt bếp
  • Hấp chín khoai lang ( m thường mua khoai lang ngọt, vỏ màu đỏ ruột vàng, có nơi gọi là khoai lang mật, khoai lang miền Nam) vì khoai rất mềm, vị ngọt tự nhiên, trẻ ăn k bị bứ ( ngán )
  • Dùng thìa tán nhỏ khoai hoặc băm , nghiền tuỳ ý
  • Bắc nồi cháo trắng lên, cho thịt bò đã ngoáy + khoai lang vào ngoáy cùng, nêm nếm cho vừa miệng r bắc ra
  • Cho ¼ thìa cafe dầu oliu vào tô cháo

Nguồn: Giày Hoàng