Cách Làm Cơm Chiên Thập Cẩm Cho Bé Ăn Dặm
September 8, 2020
Cách Làm Bánh Crepe Nhân Bơ Lê Cho Bé Ăn Dặm
September 9, 2020

Cách Làm Há Cảo Nhân Đậu Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Cho bé yêu ăn gì ngon mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng luôn là câu hỏi được rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm khi bắt đầu quá trình ăn dặm cho bé 6 tháng. Các bữa ăn chính luôn phải đảm bảo nhiều tiêu chí: thơm ngon, hấp dẫn, đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng giúp bé no lâu. Món há cảo nhân đậu đỏ chính là một trong những thực đơn ăn dặm bữa chính cho bé vô cùng hoàn hảo, đây cũng là món ăn mới lạ chắc chắn sẽ giúp con bạn ăn ngon miệng hơn. Với những nguyên vật liệu đơn giản, cách làm đơn giản, nhanh chóng nhưng rất giàu dinh dưỡng và năng lượng chắc chắn sẽ là thực đơn vô cùng tốt cho bé. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm há cảo cho bé tại nhà giúp các mẹ bổ sung thêm vào thực đơn cho bé hàng ngày.

Cách Làm Há Cảo Nhân Đậu Đỏ Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Trộn bột mì với khoảng 10-20ml nước, cho nước vào từ từ. Nhào đến khi hỗn hợp không dính tay.
  • Xay nhuyễn đậu đỏ rồi nấu chín.
  • Chia bột làm 4 phần, cán mỏng, cho nhân vào và gói lại.
  • Thịt gà xào với hành tím rồi cho 150ml nước vào, cạn bớt 1/3 thì cho há cảo vào, cuối cùng cho lá giang, nêm 1 ít hạt nêm của bé, đợi chín rồi tắt bếp.
  • Phần há cảo rất ngon luôn, 4 cái mà mẹ làm trước 1 em rồi, vỏ bánh mềm dai vừa, nhân bùi bùi ngọt ngọt của đậu ăn rất thích.

🌼Chúc các mẹ thành công.

Nguồn: Thuỳ Duyên👩🏻‍🍳