Cách Làm Thịt Bò Xào Rau Củ Cho Bé Ăn Dặm
September 12, 2020
Cách Làm Đậu Phụ Hấp Trứng Thịt Cho Bé Ăn Dặm
September 12, 2020

Cách Làm Kẹo Ngũ Cốc Trái Cây Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm, ngoài việc chuẩn bị các thực đơn bữa chính cho bé ăn dặm sao cho đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, thì các bậc cha mẹ cần phải bổ sung thêm các bữa phụ như: bánh, kẹo, sữa chua, nước ép trái cây, v.v…..nhằm cung cấp các chất xơ, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bé. Món kẹo ngũ cốc trái cây hiện đang được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn làm bữa phụ cho các bé ăn dặm theo phương pháp Baby Led Weaning trên 1 tuổi. Bởi đây là loại kẹo vừa chứa nhiều dưỡng chất, giàu năng lượng vừa giúp các bé tập ăn thô tốt hơn. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm kẹo ngũ cốc trái cây cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Kẹo Ngũ Cốc Trái Cây Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu :

Ngũ cốc:

Trái cây sấy khô:

Cách làm :

  • Cho tất cả các nguyên liệu vào may sinh tố hoặc máy xay cầm tay xay nhuyễn ra ( càng nhuyễn càng tốt càng ngon hen ).
  • Sau đó lấy ra. lót 1 lớp màng bọc thực phẩm dưới mặt bàn. dùng tay nắn hỗn hợp chặt thật chặt thành 1 khối, cho lên trên tấm màng thực phẩm. Sau đó lấy thêm 1 tấm màng bọc thực phẩm để lên trên ( màng thực phẩm – hỗn hợp kẹo – màng thực phẩm ).
  • Dùng đồ cán bột cán dàn đều mỏng ra ( nếu các mẹ không có thì dùng cái dĩa ấn nó xuống hen ). Sau đó cắt kẹo thành hình theo í thích.
    Cách bảo quản : bỏ hộp, đậy kín, có thể cho vô tủ lạnh hoặc ko cần thiết

Nguồn: My Võ