Cách Làm Trứng Cút Sốt Chua Ngọt Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020
Cách Làm Bánh Bông Lan Donut Mini Cho Bé Ăn Dặm
September 24, 2020

Cách Làm Salat Đậu Phụ Non Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Đậu phụ non là một trong các món ăn xuất hiện rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Đây là món ăn có rất giàu dinh dưỡng và có thể phòng chống một số bệnh nguy hiểm. Hiện nay món đậu phụ còn được chế biến trong các thực đơn ăn dặm cho bé kiểu Nhật, bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng, dễ ăn, dễ làm. Món salat đậu phụ non là một trong các món ăn mà các mẹ không nên bỏ qua, bởi nó rất giàu năng lượng giúp cho bé phát triển 1 cách tốt nhất. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm salat đậu phụ non cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Salat Đậu Phụ Non Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu

Cách làm

  • Rau xà lách rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn
  • Đậu phụ non chia làm đôi: 1 nửa thái mỏng chiên lên vs chút dầu cho vàng dòn. Còn 1 nửa thì cắt miếng vuông dày khoảng 5mm.
  • Pha nước trộn salat bao gồm:
    2 thìa cafe giấm, 2 thìa cafe đường thốt nốt hữu cơ, nửa thìa cafe muối hồng, chút xíu tiêu quậy đều. Cho đậu phụ chiên vào bát giấm trộn đều cho thấm.
  • Xếp rau và đậu ra đĩa và dưới nước giấm lên. Thực sự ăn rất ngon… vị chua ngọt xíu cay đan xen rất vừa miệng.

CHÚC CÁC MẸ THÀNH CÔNG!

Nguồn: Mẹ Bắp_Lạc