Cách Làm Cháo Hạt Kê Mồng Tơi Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm
September 25, 2020
Cách Làm Bánh Bao Chay Cốt Dừa Cho Bé Ăn Dặm
September 26, 2020

Cách Làm Snack Rong Biển Cháy Tỏi Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Ăn dặm là một trong những quá trình ban đầu đánh giá sự phát triển của bé. Ngoài các thực đơn chính sao cho đa dạng, đầy đủ các chất dinh  dưỡng thì các bậc cha mẹ cần phải chuẩn bị thêm nhiều bữa phụ để tạo cảm giác thèm ăn cho bé. Rong biển là thực phẩm ăn dặm được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn cho các thực đơn hàng ngày. Bên trong rong biển chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất từ biển, rất phù hợp với sự phát triển của bé. Món snack rong biển cháy tỏi là thực đơn bữa phụ mà các mẹ không thể bỏ qua, bởi nó chứa nhiều chất dinh dưỡng và giàu năng lượng. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm rong biển cháy tỏi cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng, giúp bé ăn dặm hơn.

Cách Làm Snack Rong Biển Cháy Tỏi Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên liệu:

Cách làm:

  • Rong biển cuộn cơm cắt miếng vừa ăn
  • Tỏi băm nhỏ, phi cho thơm vàng, vớt ra giấy thấm dầu để tỏi được giòn.
  • Bắt chảo dầu lên bếp, đợi dầu nóng, cho từng ít lá rong biển vào chiên (vừa nhúng vào là vớt ra liền vì rong biển rất dễ cháy, khi vớt ra rong biển vẫn còn mềm nhưng 1 lát sau sẽ rất giòn), vớt ra giấy thấm dầu, để nguội.
  • Lắc rong biển cùng với tỏi phi và gia vị rắc cơm, bảo quản trong hộp kín.

Nguồn: Bích My