Cách Làm Sữa Hạt Điều Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
August 30, 2020
Cách Làm Sữa Hạt Sen Bắp Nếp Hạt Bí Cho Bé Ăn Dặm
August 30, 2020

Cách Làm Sữa Khoai Sọ Hạt Điều Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Khoai sọ là một trong những thực phẩm được sử dụng rất thường xuyên trong đời sống hàng ngày của chúng ta, khoai sọ thường được sử dụng để nấu canh, nấu chè hoặc làm bánh rất thơm ngon. Khoai sọ là loại thực phẩm cũng rất tốt cho các bé đang lứa tuổi ăn dặm, bởi nó cung cấp nhiều protein, carbohydrate, vitamin và các khoáng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện nhất. Sữa khoai sọ hạt điều với hương vị thơm ngon, độ béo tự nhiên, rất tốt cho bé ăn dặm, và đặc biệt cung cấp nhiều dinh dưỡng và năng lượng giúp bé vui chơi hoạt động cả ngày. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm sữa khoai sọ hạt điều cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Cách Làm Sữa Khoai Sọ Hạt Điều Cho Bé Ăn Dặm

Nguyên Liệu:

– 250g khoai sọ.
– 10 hạt điều rang sẵn.
– 3-4 hạt mắc ca (rang sẵn).
(Nếu ko có hạt điều và mắc ca thì có thể dùng nước cốt dừa để thay thế cho có vị béo).

Cách Làm:

Khoai sọ rửa sạch vỏ, cho vào nồi luộc đến khi hơi mềm, sau khi luộc xong thì bóc vỏ, cắt nhỏ rồi cho vào máy xay, cho thêm hạt điều, hạt mắc ca và 1 lít nước đun sôi còn ấm vào xay nhuyễn, mịn.
Có thể cho đường tuỳ khẩu vị (riêng mình thì sữa này mình ko cho đường).

Nguồn: Thanh Hương