Cách Làm Sữa Đậu Lăng Đỏ, Diêm Mạch, Cốt Dừa Cho Bé
October 16, 2020
Cách Làm Sữa Đậu Xanh, Kiều Mạch, Bí Đỏ Cho Bé
October 17, 2020

Cách Làm Cốt Dừa, Nguyên Liệu Tuyệt Hảo Mix Sữa Hạt

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

🥥🥥Cốt dừa – nguyên liệu tuyệt hảo để mix sữa hạt

Dừa là loại quả cực lành tính với em bé bởi thành phần các chất dinh dưỡng có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, bảo vệ hệ miễn dịch và tiêu hóa của trẻ. Dừa vốn dĩ ko hề gây nặng bụng như lầm tưởng, mà thực chất lại rất gần với sữa mẹ. Nước cốt dừa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong việc nấu ăn dặm cho bé. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ cách làm nước cốt dừa cho bé tại nhà vô cùng đơn giản và đảm bảo vệ sinh.

(Tham khảo máy xay tại đây)

  • Cách làm này thường hay  bị tách nước nhiều, tức lớp váng nổi lên thành mảng khi để yên, không ảnh hưởng chất lượng, riêng mình thấy vị rất ngọt ngào.
  • Một cách phổ biến khác là lấy cùi dừa nạo ngâm với nước ấm nóng (~80-90°) cho dừa mềm và dễ bóc tách chất dinh dưỡng, không sử dụng đến nước dừa, cảm giác ko ngọt bằng mà béo hơn.

➡➡➡Cả 2 cách đều không cần đun lại, đến khi nấu sữa thả 1 viên vào khoáng đều cho tan hoặc mình thường thả vào sữa mát như đá vậy, tan dần, tan dần :))

Nguồn: Dương Lạc Lạc