Cách Làm Mì Trứng Tươi Và Mì Tươi Chùm Ngây Ngon Cho Bé
August 12, 2020
Cách Làm Sữa Chua Dẻo Topping Hạt Chia Và Vụn Dừa Cho Bé
August 12, 2020

Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Công Thức Làm Bánh Flan Cho Bé Ngon Tuyệt

Trứng và sữa là 2 nguồn thực phẩm vô cùng tốt nấu ăn dặm cho bé. Khi bước vào giai đoạn ăn dặm ngoài những bữa ăn chính ra thì các mẹ còn phải bổ sung thêm nhiều bữa ăn phụ nhằm cung cấp đầy đủ nhất các chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện. Với nguyên liệu là trứng và sữa tươi, chiếc bánh Flan là một trong những loại bánh giàu dinh dưỡng và năng lượng nhất. Bên cạnh đó với mùi vị thơm ngon, mềm, mát lạnh sẽ khiến cho bé con của bạn cực kỳ thích thú với món bánh này. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh Flan trứng cho bé ăn dặm tại nhà vô cùng đơn giản và ngon miệng.

Nguyên liệu:

Cách làm

  •  Cho 100gr đường vào cùng 100ml nước đun trên bếp, không khuấy nhé các mẹ. Khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng cho chanh vào sôi, tắt bếp đổ thêm 70ml nước khuấy đều. Cho vào hũ rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 15-20p cho đông lại.
  • Lấy 10 lòng đỏ trứng và 4 lòng trắng cùng 50gr đường, khuấy đều nhẹ nhàng theo một chiều để tránh tạo bọt khí.
  •  Cho 500ml sữa đun lăn tăn rồi đổ vào hỗn hợp trứng khuấy đều, rây lại cho vào hộp caramen hấp.
  •  Để Flan ko bị rỗ, các mẹ nên tiệt trùng hũ trước khi làm. khi hấp nên dùng xưởng hấp, ko cho nước chạm hũ và đậy nắp hũ khi hấp.

Chúc các mẹ thành công 

Bánh Flan công thức mẹ Thuyanh Nguyen 

Nguồn: Hường Ngố