Cách Làm Món Súp Gà Nấm Ngô Nếp Cho Bé Ăn Dặm
October 13, 2020
Cách Làm Món Súp Ghẹ Rau Củ Cho Bé Ăn Dặm
October 14, 2020

Cách Làm Món Soup Gà Nấm Kỷ Tử Cho Bé Ăn Dặm

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Ngoài việc cho bé ăn dặm bằng các món cháo, bột, cơm, thì các mẹ còn phải thường xuyên thay đổi thực đơn nhằm bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng khác và kích thích sự thèm ăn của bé. Thịt gà là loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, chứa nhiều protein, vitamin, canxi, sắt, v.v…..Món soup gà nấm kỷ tử là món ăn dặm vô cùng tốt cho những bé chậm phát triển, thiếu máu, thiếu sắt, trẻ em suy dinh dưỡng, v.v…..Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách nấu súp gà nấm cho bé đơn giản tại nhà, giàu dưỡng chất, giúp bé ăn ngon miệng hơn.

Cách Làm Món Soup Gà Nấm Kỷ Tử Cho Bé Ăn Dặm

– Nấm hương ngâm nước cho nở, thái nhỏ vừa ăn.

– Thịt gà+1 bắp ngô cho vào luộc chín (sở dĩ cho ngô thì nước soup sẽ ngọt hơn còn ko có cũng đc). Thịt chín vớt ra,xé nhỏ, rồi cho vào cối nghiền qua cho thịt tơi mềm. Nước để làm nước dùng.

– Cho chút Dầu Oliu Cho Bé Ăn Dặm  vào nồi, phi hành hơm xào qua thịt gà và nấm rồi đổ nước dùng vừa nấu vào,cho thêm 2gr kỷ tử vào. Đậy vung đun sôi,sau đó hoà tan 2 thìa cafe bột năng vào khuấy đều và đậy vung đun thêm 1-2p nữa ( có thể thay bằng bột sắn dây). Sau đó lấy 1/2 lòng đỏ trứng gà đổ từ từ vào nồi soup và khuấy đều.

(Tham khảo kỷ tử hữu cơ tại đây)

– Mùi tàu,mùi ta rửa sạch thái nhỏ cho vào nồi soup, bắc xuống,múc ra bát và cho bé thưởng thức khi còn ấm.

Nguồn: Phương Anh