Cách Làm Bánh Pizza Trên Chảo Không Cần Lò Nướng Cho Bé
August 22, 2020
Cách Làm Bánh Mì Dừa Thơm Ngon Cho Bé
August 23, 2020

Cách Làm Bánh Chuối Nướng Đơn Giản Cho Bé

Cả nhà Đăng ký kênh youtube để xem cách nấu các món ngon cho bé mỗi ngày: https://www.youtube.com/channel/UCJsRzwFf7yMi7xkJqwtcIsA?sub_confirmation=1

Cách Làm Bánh Chuối Nướng Đơn Giản Cho Bé

Bánh ăn dặm cho bé là món ăn không thể thiếu trong giai đoạn đầu hành trình bắt đầu ăn dặm. Các món bánh ăn dặm không những giúp thay đổi khẩu vị cho bé mà còn cung cấp thêm nhiều dinh dưỡng.  Chuối là một trong những loại trái cây vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng giúp não bộ và các hệ cơ quan trong cơ thể trẻ phát triển 1 cách toàn diện. Hôm nay cooky.info xin chia sẻ đến mọi người cách làm bánh chuối nướng cho bé tại nhà vô cùng đẹp mắt và thơm ngon, giúp cho thực đơn ăn dặm của bé trở nên phong phú hơn.

Chuẩn Bị

Cách Làm

  •  Lấy 1 bát cho bột mỳ, bakingsoda, muối vào trộn đều (1)
  •  Lấy 1 bát khác cho chuối dầm nát , bơ đun tan chảy và đường , trứng vào đánh tan(2)
  •  Tạo 1 hố giữa hỗn hợp(1) rồi cho từ từ hỗn hợp (2) vào quấy đều (3)
  •  Chuẩn bị 1 nồi inox và 3 cái thìa giống nhau xếp hình tam giác đặt lên bếp gas cho nóng. Lấy khuôn quết 1 lớp dầu ăn hoặc bơ xung quanh thành khuôn đe lấy bánh cho dễ sau đó đổ hỗn hợp (3) vào khuôn rồi cho vào nồi. Bật lửa nhỏ nhất khoảng 30p, thăm bánh bang cách dùng tăm xiên vào bánh. Khi rút tăm lên không dính bột bánh tức là bánh đã chín.

Nguồn: Thuyanh Nguyen